LOUNGE ROOM CHO CB – NV – GV CHÍNH THỨC ĐI VÀO HOẠT ĐỘNG

Từ 04/2021 nhằm tạo mọi điều kiện tốt nhất cho Quý Cán bộ – Giảng viên – Nhân viên, Trường ĐH Văn Lang đã bố trí Lounge Room tại lầu 4 – CS3, giờ đây Quý Thầy/Cô, Nhân viên có thể thoải mái nghỉ trưa và làm việc tại nơi đây.

Lounge Room của CB – GV – NV có gì đặc biệt?

Mỗi ngày chúng ta thường làm việc liên tục 8 tiếng đồng hồ, áp lực công việc dễ khiến người ta mệtmỏi, chán chường và ảnh hưởng không nhỏ tới năng suất làm việc. Xuất phát từ thực tế đó, Văn Lang đã thiết kế riêng một khu vực dành riêng cho CB – GV – NV – nơi có thể nghỉ ngơi, giải phóng áp lực và tập trung suy nghĩ. Được biết, Lounge Room được Nhà Trường trang bị đầy đủ tiện nghi với vị trí cạnh khu vực căn tin, cụ thể là phòng A.04.23, Tầng 4, Tòa nhà A (Tòa nhà LV trước đây). Với diện tích 90m2, CBGVNV hoàn toàn có thể yên tâm, thoải mái làm việc và nghỉ ngơi mà không cần phải lo lắng bị làm ồn. Khu vực này được hoạt động trong khung giờ từ 7 giờ 00 đến 18 giờ 00, từ Thứ Hai đến Thứ Bảy (trừ những ngày nghỉ lễ, tết theo quy định), CB-GV-NV được ra vào phòng tự do, luôn phải đeo bảng tên khi làm việc tại phòng đồng thời tuân thủ theo quy định sử dụng của Lounge Room hiện hành.

“Nhìn chung không gian phòng khá ổn, tầm nhìn lại đẹp, thoáng đãng, có sự phân bổ hợp lý giữa các khu vực làm việc và nghỉ ngơi. Từ khi Lounge Room đưa vào hoạt động, tôi có thể tìm được một nơi lý tưởng để tập trung tối đa vào làm việc hơn. Tuy nhiên, tôi mong phòng sẽ trang bị thêm các thiết bị cơ bản như máy in hoặc lò vi sóng để mọi người có thể làm việc hoặc ăn trưa tại đây dễ dàng hơn.” Cô Nguyễn Thị Thùy Trang, Giảng viên Khoa Quản trị kinh doanh bày tỏ.

Lounge Room – sự tích hợp giữa công việc và nghỉ ngơi

Pantry (trong ảnh) – khu vựcđược thiết kế riêng cho hoạt động ăn uống sau giờ làm việc đầy mệt mỏi tại văn phòng hay khu làm việc hiện đại. Khu vực này có bố trí đầy đủ tủ pantry, bồn rửa bát, cây nước nóng lạnh,..  Mọi người sẽ tự phục vụ thức ăn, đồ uống tại đây.